โรงแรม – Vincci Capitol

Vincci Capitol

Vincci Capitol

Vincci Capitol โรงแรมแห่งนี้ออกแบบสไตล์ Art Deco อันเป็นสัญลักษณ์สำคัญในกรุงมาดริด ตั้งอยู่ในย่าน Gran Via ของกรุงมาดริด ประเทศสเปน คุณจะได้พักผ่อนในอาคาร Cine Capitol อันเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศของโรงละครที่มีชื่อเสียง อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของเมือง คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่ง Vincci Capitol ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Callao Metro Station เพียงไม่กี่เมตร โรงแรมหรูหรามีสไตล์แห่งนี้มีดาดฟ้า สามารถมองเห็นวิวเมืองอันน่าประทับใจ ภายในห้องพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง โทรทัศน์จอแบน พื้นที่ในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง พร้อมติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน มีเครื่องปรับอากาศ มินิบาร์ เครื่องเป่าผม และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีทั่วบริเวณ สิ่งสำคัญในการพักผ่อน คือ เตียง , ผ้าห่ม , หมอนมีความนุ่ม สะอาดอย่างน่าเหลือเชื่อ นอนได้อย่างสบายใจ หลับสนิทถึงเช้า

มีบุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อยให้บริการทุกวัน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ปลอดสารกลูเตน คุณจะได้ตื่นมาด้วยรอยยิ้มพร้อมเพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยหลากหลายมากมาย คุณสามารถเริ่มต้นวันใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยพลัง จากอาหารท้องถิ่น และน้ำผลไม้สด หรือถ้าคุณต้องการความเป็นส่วนตัว Room Service พร้อมให้บริการอาหารมื้อสุดพิเศษถึงห้อง เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 7.00 น. – 23.00 น. ทุกวัน

Vincci Capitol ตั้งอยู่ห่างจาก Puerta del sol District สถานที่ยอดนิยม โดยมีบาร์รวมทั้งร้านอาหารตั้งเรียงรายอยู่มากมาย เพียงแค่ 500 ม. อยู่ห่างจาก Plaza Mayor โดยใช้เวลาเดินแค่ 10 นาที ใจกลางของมาดริดจะมีจุดหมายที่เป็นสถานที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางที่สนใจ ทาปาส สถาปัตยกรรม และสวนสาธารณะ

Vincci Capitol โดดเด่นด้วย Terrace With View พื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ในกรุงมาดริดตั้งอยู่บน Gran Vía จากดาดฟ้าแห่งนี้คุณจะสามารถเห็นวิวของเมืองขนาดใหญ่แห่งนี้ได้อย่างเต็มๆ ตา อีกทั้งยังเป็นส่วนของ บาร์พิเศษ อันประกอบไปด้วยเก้าอี้อันแสนสบาย เครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมวิวสุดแสนจะโรแมนติก

นอกจากนี้ยังมีส่วนของ REIMS BAR บาร์สุดหรูซึ่งตั้งอยู่ในอาคาร บาร์เทนเดอร์พร้อมให้บริการคุณอย่างไร้ที่ติ เมื่อคุณต้องการพักผ่อนอย่างดื่มด่ำไปอย่างเพลิดเพลิน พร้อมชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของ Gran Vía

จาก Vincci Capitol คุณสามารถเดินไปยังแหล่งท่องเที่ยวและเมืองเก่าได้ทั้งหมดเพียงไม่กี่นาที เป็นโรงแรมอันยอดเยี่ยม ที่คุณไม่ควรพลาด

พนักงานให้บริการในภาษา – โปรตุเกส , อิตาลี , ฝรั่งเศส , สเปน , อังกฤษ , เยอรมัน

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อันน่าสนใจ – บริการรถยนต์เช่า , อินเทอร์เน็ตไร้สาย ให้บริการทั่วโรงแรม โดยไม่มีค่าบริการ , บริการรับเลี้ยงเด็ก , บริการทัวร์ , ห้องอาบแดด , ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นต้น

One thought on “โรงแรม – Vincci Capitol”

  1. Vincci Capitol เป็นโรงแรมที่น่าสนใจด้วยการสร้างโรงแรมในสไตล์ Art Deco ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง และเป็นเอกลักษณ์ของประเทศสเปน บาคาร่าออนไลน์ เลยก็ได้ครับตั้งอยู่ในย่าน Gran Via ของกรุงมาดริด ประเทศสเปนซึ่งผมคิดว่าถ้าผมได้มีโอกาศไปเที่ยวขอบอกเลยครับว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่ผมต้องไปแน่นอนครับ

Comments are closed.